Danh sách 6 bảng màu cho trang trí phòng khách

AID Việt Nam tổng hợp các gam màu từ hiện đại cho đến truyền thống để quý khách hàng trang trí cho phòng khách của ngôi nhà mình

1.Gam màu tạo sự thanh nhã

  6 bang mau2

Phòng khách với những gam màu nhã nhặn

Đồ nội thất với màu trắng sáng, tường xanh lá kết hợp màu ghế sofa, rèm cửa, thảm và các đồ vật khác với tông màu tương ứng – xanh ngọc, vàng chanh… sẽ mang đến một cảm giác tinh tế và gắn kết.

2. Game màu tạo sự trung lập truyền thống

6 bang mau1

                Phòng khách với gam màu truyền thống

  Những màu sắc trung tính luôn là nền tảng hoàn hảo cho một phòng khách. Những đồ vật cặp đôi với tông màu nâu và ánh nâu, kết hợp với một chút ánh đỏ và vàng đất sẽ mang lại một không gian ấm cúng và thú vị.

 Sử dụng một số phụ kiện trang trí trong phòng có màu sắc sẫm hơn hoặc sáng hơn để tạo ra những phong cách khác nhau tùy theo.

 

3. Game màu tạo vẻ thoáng mát đương đại

 6 bang mau2

 Bảng màu nâu với các hoa văn trên vải bọc của ghế sofa và màu kem trên vải sẽ làm không gian trở nên mềm mại. Ở góc khác của phòng khách, tông màu xanh của rèm cửa và màu kem trên những chiếc ghế thư giãn tạo ra một góc nghỉ ngơi nhẹ nhàng và hiện đại.

4. Game màu tạo Trầm ấm

 6 bang mau3

Để giữ cho không gian trầm ấm, bạn có thể sử dụng màu kem và rèm cửa buông nếp với hai màu cùng tông. Ở không gian này, sự kết hợp của màu xám và màu tím tạo ra một phòng khách hài hòa và sang trọng.

 5. Game màu tạo Tươi trẻ
 6 bang mau4

 Phòng khách với màu sắc cổ điển sử dụng màu hồng và xanh lá với ánh màu của hoa vân anh và chanh. Việc dùng bảng màu của cây cỏ và hoa lá sẽ mang đến sự sống động, tươi trẻ cho không gian.

6. Game màu tạo Cổ điển

 6 bang mau5

 Phòng khách với những gam màu cổ điển

Phòng khách truyền thống với bảng màu và đồ vật theo kiểu cổ điển. Bức tường màu sáng kết hợp với ánh đỏ sẫm của thảm trải sàn, trong khi ghế sofa được bọc bằng vải màu kem. Một bảng các màu kem, vàng, đỏ được kết hợp tinh tế và dàn trải khắp không gian.

  6 bang mau6

                                    Nội thất và sắc màu truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *