Thiết kế văn phòng tại Hồng Kong

Sự tinh tế trong mô hình thiết kế văn phòng một công ty tại Hồng Kong – Trung Quốc

Trong văn phòng này được thiết kế với diện tích hạn chế của Urban & Build được thiết tại HongKong, là nơi làm việc cũng là nơi thư giãn cho nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc rất hiệu quả tại nơi đây.

Thông tin liên lạc và chia sẻ là chức năng quan trọng của một không gian sáng tạo. Một tấm bảng màu xanh lớn được đặt sau khu vực làm việc tạo sự sáng tạo cho nhân viên.
Để tạo được một môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên, không gian văn phòng đã từ bỏ phòng họp chính và chuyển không gian đó vào khu vực phòng chờ. Thiết bị chiếu di động có thể di chuyển phù hợp với các chức năng của văn phòng.
Những hình ảnh thiết kế đặc sắc và hài hòa được chúng tôi chụp lại :
Vị trí của văn phòng này năm ở tầng 1 của một toàn nhà ở Hong Kong xây dựng từ những năm 1960. Điều này tạo cho dự án một kế hoạch cải tạo và thiết kế khác so với các dự án khác, mang đến một cảm giác mạnh mẽ của một thiết kế văn phòng nhà – nơi làm việc.
Không gian diện tích của văn phòng khác hạn chế nên văn phòng đã được thiết kế với một không gian mở, có 4 bàn làm việc và khu vực phòng chờ. Một giá sách với chiều cao lớn phân chia các khu vực làm việc, phòng khách chính là tâm điểm cho toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *