Trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng – gia đình, dù công trình lớn hay nhỏ công ty cổ phần nội thất AID Việt Nam đều có một quy trình chuẩn từ khảo sát yêu cầu khách hàng -> tư vấn thiết kế 2D, 3D -> lên kế hoạch dự toán -> triển khai và hoàn thiện, kiểm tra chất lượng… Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

1.Quy trình thực hiện dự án nội thất

Bước 1: 1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để xây dựng ý tưởng thiết kế

– Diện tích mặt bằng, văn phòng
– Không gian văn phòng, gia đình, phòng khách, khách sạn
– Yêu Cầu của khách hàng
– Phong cách thiết kế ưa thích: cổ điển – quy cũ hay hiện đại – mở rộng, phong cách
– Các yêu cầu về tranh trí, sở thích, phong thủy riêng.
– Ngân sách dự tính của khách hàng (cho phép)

Bước 2: Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ bằng 2D – 3D

thiet ke bang 2d-3d

thiet-ke-2d-3d

Bước 3: Dự toán – lên kế hoạch – ký kết hợp đồng

Dựa trên bản vẽ 3D (và 2D), nhân viên kinh doanh của AID Việt Nam sẽ làm việc với khách hàng về bảng dự toán chi phí, thời gian thực hiện và các loại vật liệu. Bản thảo Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến khách hàng xem xét. Nếu đạt được sự đồng thuận từ 2 phía, hợp đồng sẽ được ký kết – bản vẽ kỹ thuật cụ thể cho công trình cũng được triển khai. Bản vẽ 2D & 3D và bản vẽ kỹ thuật, các mẫu vật liệu được chọn sẽ là một phần không tách rời của hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật

Giai đoạn này là việc của bộ phận thiết kế kỹ thuật AID Việt Nam. Các tài liệu là các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật (bản vẽ chi tiết 3D max, Autocad, bản vẽ điện mạng, đèn, máy lạnh, đồ gỗ . . .) sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận. AID Việt Nam sẽ tiến hành thi công theo hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt.

 

Bước 5: Giai đoạn triển khai và hoàn thiện, lắp đặt sản phẩm

Hồ sơ công trình sẽ được thiết kế và trưởng phòng kỹ thuật  kiểm tra dưới góc độ thi công và hiện trạng thực tế trước khi triển khai. Giai đoạn này phòng kỹ thuật  và giám sát công trình sẽ làm việc với các bên liên quan như xưởng, các đội thi công, ban quản lý tòa nhà, bảo vệ . . . để lên kế hoạch triển khai cụ thể.
Khi công trình hoàn thành, đại diện của AID Việt Nam và đại diện từ phía khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bảng vẽ kỹ thuật và bảng báo giá.
Bước 6: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng thiết kế, cung cấp sản phẩm

Hiện các dự án nội thất đã được AID Việt Nam thực hiện theo chuẩn tắc trên chúng tôi cam kết rằng quý vị, quý cơ quan sẽ có không gian nội thất theo ý tưởng và phong cách riêng, làm hài lòng quý khách hàng.

 

2. Bảo trì bảo hành nội thất

2.1. Bảo hành các sản phẩm do AID Việt Nam cung cấp

AID cam kết bảo hành các sản phẩm nội thất do AID cung cấp theo thời gian bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện khắc phục những sai hỏng của sản phẩm do lỗi của nhà sản suất chậm nhất là sau 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

2.2. Bảo trì các sản phẩm nội thất
Dịch vụ thực hiện bảo trì các sản phẩm không phải do AID cung cấp. Nếu quý cơ quan, công ty có như cầu tu chỉnh, sửa đổi, làm mới các sản phẩm nội thất tại nơi làm việc của mình xin vui lòng liên hệ với AID Việt Nam chúng tôi.

Nội thất AID Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *